4 lý do mà bạn nên chọn chậu rửa chén Carysil ? - Chậu rửa chén Carysil

4 lý do mà bạn nên chọn chậu rửa chén Carysil ?

Back to Blog

4 lý do mà bạn nên chọn chậu rửa chén Carysil ?

Chậu rửa chén bằng đá Carysil sản xuất tại Ấn Độ theo công nghệ Đức nhập khẩu nguyên bộ là một thương hiệu toàn cầu, dành cho khách hàng tại hơn 30 quốc gia. Sản phẩm có màu sắc và thiết kế độc đáo tiện ích, kiểu dáng sang trọng, đem lại niềm tự hào cho người sở hữu.

SWA1_mh2

4 lý do mà bạn nên chọn chậu rửa chén Carysil

Dễ dàng vệ sinh

Chậu rửa chén Carysil được làm từ bột đá Granite chống trầy xước và bề mặt láng mịn nên dâu mở hay phẩm màu của thức ăn rất khó bám lên bề mặt chậu như nhựa hoặc kim loại, chỉ cần lau qua có thể sạch ngay

Độ bền lên đến 50 năm (Bảo hành 5 năm)

Không như các chậu rửa chén inox chậu rửa chén Carysil có thành phần gồm 80% nguyên liệu bột đá granite bao gồm các tinh thể thạch anh (xếp sau độ cứng của kim cương) nên sản phẩm cực kỳ bền bỉ, không thể bị hư hỏng do các công việc trong quá trình sử dụng.

An toàn cho sức khỏe

Chậu rửa chén Carysil được sản xuất bằng công thức tích hợp công nghệ kháng khuẩn đảm bảo sản phẩm luôn ở trạng thái kháng khuẩn, hạn chế tối đa sự phát triển của vi khuẩn trên bề mặt. Nguyên liệu thân thiện với môi trường, an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm, khả năng chịu nhiệt, và kháng khuẩn cao ản phẩm đạt nhiều chứng nhận quốc tế về vật liệu an toàn, thân thiện môi trường và được Viện Nghiên Cứu SANITIZED AG – Thụy Sĩ cấp chứng nhận quốc tế về chất lượng.

Không còn lo chuyện rò rỉ nước xi phông

Bộ xả của chậu Carysil bằng thép không rỉ và nhựa (PP ycr) của ITALY sản xuất chịu nhiệt lên tới 230OC nên đảm bảo chất lượng tốt, độ bền cao, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng, dễ tháo lắp, dễ dàng vệ sinh.

xiphong

Bộ xả chậu rửa chén Carysil

Khác với những bộ xả thông thường bộ xả chậu rửa chén Carysil đươc thiết kế đặc biệt bao gồm bộ phận lọc rác và dễ dàng xử lý khi bị nghẹt sau thời gian dài sử dụng.

 

Back to Blog
Call Now Button