Chọn mua chậu rửa chén như thế nào là tốt?

Theo phong thủy, căn bếp chính là trái tim của ngôi nhà vì thế chọn mua chậu rửa chén khá là quan trọng, đặc biệt là chậu rửa chén, chổ đứng thường xuyên của chị em với những công việc nội trợ hàng ngày.

Vì thế chậu rửa chén cần được chọn mua kỹ khi cần thay đổi hoặc xây dựng nhà mới góp phần tạo thêm hứng khởi khi người phụ nữ vào bếp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chậu rửa chén cao cấp, với rất nhiều kiểu dáng và làm bằng nhiều chất liệu khác nhau. Các dòng sản phẩm chậu rửa nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng như Đức, Tây Ban Nha, Italy đang rất được ưa chuộng trên thị trường thiết bị bếp tại Việt Nam.

Những tiêu chí chọn chậu rửa chén:

Chất liệu chậu rửa chén: Chậu rửa chén thường có các loại vật liệu sau: sứ, nhôm, thép không rỉ, đá nhân tạo, composite, gang tráng men… Phổ biến nhất hiện nay là thép không rỉ (inox) tuy nhiên chậu rửa bằng đá nhân tạo là an toàn và đem lại nhiều tiện ích hơn cả, bạn có thể tham khảo những ưu điểm về chậu rửa Carysil tại https://carysil.vn/chau-rua-chen/ hay bảng so sánh chậu inox với chậu rửa Carysil

SWA1_mh2

Chọn mua chậu rửa chén

Kích thước chậu rửa: Có nhiều loạc kích thước chậu rửa khác nhau tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng của gia đình. Có nhiều mẫu mã và kích cỡ để bạn chọn lựa. Ta có thể phân loại chậu theo kiểu chậu đơn, chậu đôi.

Beethoven_2chau_1canh copy

Giá cả sản phẩm: Với mức mức thu nhập được xếp vào loại thấp trên thế giới hiện nay ở Việt Nam thì chắc hẳn bất cứ khách hàng nào khi quyết định chọn cho một sản phẩm đều phải đắn đo tính toán làm sao cho tiết kiệm mà lại mua được sản phẩm tốt nhất. Chất lượng sản phẩm tốt , giá tốt cũng chưa hoàn toàn thu hút sự quan tâm từ phía khách hàng , mà dịch vụ sản phẩm , thời gian bảo hành cũng là một yếu tốt vô cùng quan trọng nó góp phần quyết định giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Thương hiệu sản phẩm: Với bất cứ khách hàng nào khi mua sản phẩm thì niềm tin và sự an tâm về chất lượng sản phẩm là sự lựa chọn hàng đầu. Vì thế chậu rửa chén Carysil luôn đặt an toàn về sức khỏe lên hàng đầu Carysil đạt được hàng loạt tiêu chuẩn an toàn sức khỏe, bảo vệ môi trường và chất lượng để sản phẩm được lưu hành và tiêu thụ mạnh ở thị trường châu Âu.

Bạn có thể tham khảo thêm một số loại chậu rửa chén tại carysil.vn hay vòi rửa chén Argo

Mọi thông tin, thắc mắc của quý khách xin liên hệ về : 218A26 Thành Thái, Phường 15, Quận 10, TP. HCM – 082 3862 2791 – 0982 960 696

Facebook Comments