Bồn rửa chén bằng đá có dễ vỡ không?

 01/06/2020  Đăng bởi: hoangphonglu1976@gmail.com

Bồn rửa chén bằng đá có dễ vỡ không?

Bồn rửa chén Carysil có độ bền rất cao 

Không như các chậu rửa bằng sứ, nguyên khối chậu rửa Carysil được đúc khuôn định hình bằng công nghệ hiện đại với thành phần nguyên liệu 75-80% là bột đá Granite và keo đặc dụng , chậu có độ cứng bền rất cao, có thể chịu đựng được tác động của vật nặng khoảng 2 kg rơi từ độ cao 60 cm xuống, do vậy có thể chịu được các tác động không đáng kể như thao tác làm rớt chén, dĩa. Ngoài ra sản phẩm chậu rửa chén bằng đá của Carysil được sản xuất theo dây chuyển sản xuất của Đức - một quốc gia có tiêu chuẩn về độ bền cao nhất thế giới hiện nay. Quy trình sản xuất đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất hiện nay và tạo nên độ bền cho sản phẩm rất cao - đã được nghiên cứu và chứng mình độ bền đến 50 năm. Còn tại Việt Nam thì Carysil đã có mặt hơn 10 năm nay và tất cả sản phẩm bán ra trên thị trường khách hàng cho phản hồi rất tốt. Các sản phẩm thực tế lắp đặt tại nhà khách hàng: 

 Xem sản phẩm chậu rửa Carysil tại: http://carysil.vn/bon-rua-chen-bang-da/

Chúng tôi có hệ thống đại lý, đối tác trên toàn quốc sẵn sàng mang lại sự thoải mái mua sắm cho Quý Khách Hàng.

Và khi bạn có thắc mắc hay bất kỳ câu hỏi nào thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ANH QUỐC – CARYSIL VIỆT NAM
659, Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP. HCM
Thời gian làm việc: 8h-17h (Thứ 2 – Thứ 7)
Tel: (028) 39272 888
Holine/Zalo: 093 8822 659
Email: info@carysil.vn
Web: www.carysil.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Carysilvietnam

Showroom HCM:  659, Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP. HCM
Showroom Hà Nội: Số 09, Lô E1.2, Phạm Hùng, P.Mỹ Đình 1, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Showroom Đà Nẵng: 101 Lê Kim Lăng, P. Hòa Thọ Đông, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

 

Q&A: Bồn rửa chén đá bao có bền không – có tốt không?

Cho tôi hỏi: “bồn rửa chén đá có bền không?”

- Trả lời: Bồn rửa chén bằng đá từ thương hiệu toàn cầu Carysil được sản xuất theo công nghệ của Đức. Công nghệ Đức đứng đầu về độ bền – và chậu rửa chén đã chứng minh được độ bền lên đến 50 năm. Còn tại thị trường Việt Nam thì Carysil cũng đã đồng hành cùng khách hàng đến nay hơn 10 năm – các sản phẩm của Carysil đến với đa số khách hàng vẫn trong tình trạng tốt. Đồng thời Carysil bảo hành 5 năm để minh chứng cho độ bền của sản phẩm chậu rửa chén đá.

Cho tôi hỏi: “Chậu rửa chén bằng đá có khoan vòi được không?”

- Trả lời: Chậu rửa chén bằng đá ngoài một lỗ khoan để gắn vòi – thì nhà sản xuất thường tạo sẵn các lỗ khoan chờ sẵn cho khách hàng có thể khoan thêm để gắn thêm các phụ kiện như: bình xà phòng, vòi nước lọc, nút xả tự động, nút bấm máy huỷ rác... Các lỗ khoan chờ này được nhà sản xuất để sẵn 1 – 2 thậm chí đến 3 – 4 lỗ cho khách hàng thuận tiện nhất với nhu cầu sử dụng của mình. 

Ví dụ sản phẩm VIC3 từ Carysil có thêm 2 vị trí khoan vòi thêm (các chấm đỏ như hình).  

Chậu rửa chén Carysil làm từ bột đá granite VIC3 - và 2 vị trí khoan thêm

 

Cho tôi hỏi: “Bồn rửa chén bằng đá nhân tạo có tốt không?”

- Trả lời: Chậu rửa chén của Carysil được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đức – đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật của Châu Âu và đạt được các tiêu chuẩn an toàn sức khoẻ của Ý. Với các tiêu chuẩn kỹ thuật - sức khoẻ cao đã đạt được như vậy thì sản phẩm bồn rửa chén bằng đá nhân tạo granite sẽ đáp ứng và làm thoả mãn câu hỏi sản phẩm có tốt không.

Viết bình luận của bạn:
Trở thành đại lý

Carysil

trên toàn quốc