Công ty Anh Quốc - Chậu rửa chén Carysil Việt Nam

Tập đoàn Acrysil Ấn Độ là nhà sản xuất chuyên nghiệp chậu rửa chén đá granite, chậu rửa chén inox mang thương hiệu Carysil. Bên cạnh đó, hãng Carysil cũng là nhà sản xuất OEM cho các thương hiệu hàng đầu trên thế giới và đã chọn CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ANH QUỐC làm nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các thiết bị nhà bếp, chậu rửa chén đá granite, chậu rửa chén inox và vòi rửa chén mạ đá granite tại thị trường Việt Nam.

carysil vietnam tai vietbuild 2019

Bộ sưu tập chậu rửa chén bằng đá Granite, sản phẩm của chính hãng ACRYSIL (Ấn Độ) sản xuất được lấy cảm hứng từ thiên nhiên, có thành phần nguyên liệu 75 – 80% là bột đá hoa cương tự nhiên, đúc khuôn định hình bằng công nghệ hiện đại để cho ra sản phẩm chậu rửa đáp ứng hoàn toàn những yêu cầu khắt khe nhất về tiêu chuẩn an toàn sức khỏe cũng như chất lượng hàng tiêu thụ tại thị trường Châu Âu – sản phẩm được bảo hành 5 năm tại thị trường Việt Nam.

Vòi rửa chén mạ đá được sản xuất tại Ý – với màu sắc và thiết kế đồng bộ với bộ sưu tập chậu rửa chén đá granite mang phong cách chuẩn hiện đại tinh tế đẳng cấp Châu Âu.

Sản phẩm đạt nhiều chứng nhận chất lượng quốc tế được cấp bởi tổ chức kiểm tra môi trường và sức khỏe SANITIZED AG Thụy Sĩ, đặc biệt về công thức tích hợp công nghệ kháng khuẩn, diệt khuẩn, hạn chế tối đa sự phát triển của vi khuẩn trên bề mặt sản phẩm.

Hãy trang bị cho không gian bếp, không gian phòng ăn của bạn bằng chậu rửa bằng đá Granite, vòi rửa Granite; sản phẩm mà bất kỳ ai khi mới tiếp xúc đều không khỏi ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và đẳng cấp, với sắc màu đặc sắc làm điểm nhấn phong cách cho những phòng ăn, phòng bếp hiện đại.

Tại thị trường Việt Nam thì thương hiệu Carysil đã tồn tại và phát triển gần 10 năm nay, đây cũng là mình chứng cho dòng sản phẩm chậu rửa cao cấp đã được hàng nghìn khách hàng tin tưởng và sử dụng trên cả nước.

Và để đáp ứng được yêu cầu ngay lập tức về sản phẩm chậu rửa Carysil thì chúng tôi với hệ thống đại lý và showroom trên toàn quốc sẵn sàng phục quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ANH QUỐC – CARYSIL VIỆT NAM
659, Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc: 8h - 17h (Thứ 2 – Thứ 7)
Tel: (028) 3927 2888
Holine/Zalo: 093 8822 659
Email: info@carysil.vn
Web: www.carysil.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Carysilvietnam

Showroom:  659 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Khách hàng cần tìm hiểu thêm về nguồn gốc sản phẩm cũng như lịch sử hình thành của Carysil thì có thể xem thêm tại đây: https://carysil.vn/blogs/hinh-anh-hoat-dong/xuat-xu-thuong-hieu-carysil-global

Trở thành đại lý

Carysil

trên toàn quốc